ข่าวสาร / บทความ
image

คุณสามารถ​เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้เอง เพราะเพจเจอร์​ของเราใช้แบตเตอรี่​ประเภท "Ni-MH rechargeable battery size AAA" หรือเรียกง่ายๆ ว่า "ถ่านชาร์จ" นั่นเอง Read more>>

image

เรามาเจาะลึกเพจเจอร์ทรงกลม รุ่น GP-02PRO กัน เพจเจอร์ของมาร์วิสทำจากวัสดุอย่างดี Polycarbonate มีไฟแสดงสถานะการชาร์จชัดเจนและยังมีไฟ LED ในโหมดแจ้งเตือนเมื่อมีการกดเรียกคิวในส่วนของหน้าปัดเพจเจอร์ยังสามารถสอดป้ายโลโก้เข้าไปได้อีกด้วย Read more>>

image
ถึงตาเจาะลึกเพจเจอร์ทรงเหลี่ยมกันบ้างแล้ว ต้องรุ่น GP-01 เลย ด้วยรูปทรงเหลี่ยมที่ทำให้จับกระชับมือทำให้เพจเจอร์รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่นับได้ว่ายอดนิยมเลยทีเดียว หน้าปัด Slope ทำให้มองเห็นตัวเลขได้ชัด และคุณสมบัติพิเศษกันน้ำได้ระดับ IP67 Read more...
image
ปัจจุบันนี้มีโรงงานอุตสาหกรรมใช้ปุ่มกดเรียกพนักงานเข้ามาช่วยในกระบวนการทำงานกันมากขึ้น เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานเพื่อให้ทำงานได้รวดเร็ว และยังสามารถ Monitor การทำงานของพนักงานได้อีกด้วย ปุ่มกดเรียกพนักงานของมาร์วิสมีระบบ Monitoring ที่สร้างขึ้นมาเพื่อ Support การทำงานในโรงงาน โดยการแสดงผลการกดปุ่มผ่านจอ Monitor และยังสามารถจัดเก็บข้อมูลเพื่อนำไปทำสถิติและแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้อีกด้วย Read more>>
image
เพจเจอร์เรียกคิวนับว่าเป็นตัวช่วยสำคัญในร้านอาหาร คาเฟ่ หรือแม้แต่ในโรงแรมได้มากเลยทีเดียว หากในธุรกิจของคุณมีการบริการในรูปแบบของ Self service การใช้เพจเจอร์เรียกคิวในการช่วยให้บริการลูกค้าที่รับอาหารหรือเครื่องดื่มไปรับประทานเองที่โต๊ะอาหาร ไม่ต้องมายืนรอคิวที่เค้าน์เตอร์หรือจุดรับอาหาร จะช่วยให้บรรยากาศในการรอคิวผ่อนคลาย และไม่กดดัน และทำให้ในร้านไม่วุ่นวายรู้สึกผ่อนคลายได้อีกด้วย มาดูการใช้งานเพจเจอร์กันค่ะ Read more>>
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้